ทัวร์ภูเก็ต, ภูเก็ตทรานเฟอร์ โดยกระบี่อันดามันทัวน์และทรานเฟอร์  
กระบี่อันดามันทัวร์แอนด์ทรานเฟอร์ เว็บไซต์สำหรับข้อมูลการท่องเที่ยวและบริการรถรับส่ง


เกาะภูเก็ต

ด้วยพื้นที่ 540 ตารางกิโลเมตรและเต็มไปด้วยชายหาดหลากสไตล์ ภูเก็ตมีความหลากหลายและเป็นเกาะที่น่าสนใจน่าค้นหา วัฒนธรรมที่หลากหลาย ชายฝั่งที่สวยงาม ทัศนียภาพธรรมชาติอันงดงาม กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่ไม่จำกัด ช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน การรับประทานอาหาร นี่เป็นเพียงความน่าสนใจบางส่วนเท่านั้น

เกาะน้อยที่สามารถอวดความอุดมสมบูรณ์ของหาดทรายและน้ำสวยใสในภูเก็ต มีถนนเลียบชายฝั่งที่คดเคี้ยวตามแนวชายฝั่งตะวันตกของเกาะ 540 ตารางกิโลเมตรแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงามและสามารถเดินทางไปยังชายหาดที่สวยงามที่สุดในโลกได้

ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสกับพลุกพล่านของหาดป่าตองหรือสัมผัสกับความสงบบนหาดทรายที่ห่างไกลทางตอนเหนือของเกาะ เกาะภูเก็ตให้ได้ทุกอย่างที่ต้องการ ชายหาดของเกาะภูเก็ต ได้แก่ หาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ หาดบางเทา หาดสุรินทร์ หาดกมลา หาดกะตะน้อย หาดในหาน หาดในทอน หาดในยาง หาดลายัน หาดไม้ขาว และหาดเล็กๆ อื่นๆ อีกมากมาย

นอกชายฝั่งของภูเก็ตยังมีเกาะเล็กๆหลายสิบเกาะที่สามารถเดินทางไปได้อย่างงายดายด้วยเรือหรือเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แบบวันเดียว ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของแผ่นดินใหญ่ พบได้ไม่ไกลจากภูเก็ตและ ข้ามสะพานไปทางเหนือของเกาะแค่เพียงแค่เอื้อมมือ สถานที่นี้เรียกว่าอ่าวพังงา ที่รู้จักกันในนามเกาะเจมส์บอร์น หลังจากทีการถ่ายทำหนังเรื่องเจมส์บอร์น น้ำเป็นสีเขียวมรกต หน้าผาหินปูนที่น่าอัศจรรย์สูงตระหง่านกลางน้ำ เกาะต่างๆและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆจากภูเก็ตได้แก่ เกาะเฮย์ เกาะราชา อ่าวพังงา เกาะยาวและหมู่เกาะสิมิลัน เกาะมะพร้าว 2 ชั่วโมงไปทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ตเป็นอุทยานแห่งชาติเขาหลักและตามด้วยเขาสก

ภูเก็ตมีสนามบินของตัวเองสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ทุกเที่ยวบินสามารถเดินทางไปและกลับจากสนามบินหรือสถานที่ใกล้ ๆได้

กระบี่สามารถเดินทางไปได้โดยง่ายด้วยเรือจากอ่าวนาง ไร่เลย์ เกาะลันตา เกาะยาว เกาะจำ เกาะพีพีและเกาะภูเก็ต กระบี่สามารถเดินทางได้โดยง่ายด้วยมินิบัสจากอ่าวนาง เกาะลันตา ภูเก็ต คลองม่วง เขาสก เขาหลัก สุราษฎร์ธานี

จองทรานเฟอร์(รถรับส่ง)ส่วนตัว

 

บริการรับ-ส่งโดยเรือเร็ว

Speed Boat Service by Krabi Andaman Tour
เรือส่วนตัว, ดำน้ำดูปะการัง , ทัวร์เกาะลันตาโดยเรือเร็ว(เรือสปีดโบ๊ท) ดูรายละเอียด


บริการรถรับ-ส่ง

บริการรับ-ส่งด้วยรถมินิบัสส่วนตัว บริการรวดเร็วและปลอดภัยด้วยบริการที่เป็นมิตร จองรถรับ-ส่ง

บริการรับ-ส่ง โดยเรือเร็ว

เพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางมากยิ่งขึ้น จองเรือสปีดโบ๊ทกับกระบี่อันดามันทัวร์ จองเรือรับ-ส่ง

บริการรถเช่า

รถเช่าราคาเป็นกันเองสามารถจองโดยบริการของกระบี่อันดามันทัวร์จองรถเช่าที่นี่